100% Bạn Trẻ Đều Đang Quan Tâm Đến Photobook, Còn Bạn Thì Sao?

Còn nhớ thời ông bà, khi giấy in rất đắt, mực in cũng thế, những tấm ảnh cưới được in mộc mạc, không ép plastic và được trân trọng lồng vào từng album ảnh để gìn giữ qua nhiều năm tháng.

Thế hệ 7x, 8x may mắn hơn được gặp gỡ với công nghệ tiến bộ, chọn cách lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương qua album ảnh cưới truyền thống (Laminate). Tuy có chút nặng nề, cồng kềnh nhưng lại đảm bảo bền đẹp.

Nhanh chóng bắt kịp xu thế của nước ngoài, thế hệ trẻ ngày nay đang viết lên câu chuyện tình yêu mang đậm dấu ấn cá nhân thông qua hình thức lưu giữ anh cưới mới - Photobook

MÀU ĐẸP, CHÂN THẬT, SẮC NÉT

Hình ảnh in ra của album Laminate sẽ huyền ảo, phù hợp với những cô dâu chú rể thích phong cách cổ điển, các bức ảnh in ra sẽ cho cảnh sắc lung linh, dịu dàng. Chất lượng file ảnh in ra rất đẹp và màu sắc có phần ảo hơn.

Ảnh in ra của album Photobook có phần chân thật hơn, hình ảnh rõ nét, thể hiện sự chuyên nghiệp hơn.

Nếu muốn ảnh in ra có phong cách nghệ thuật, bạn có thể yêu cầu studio sử dụng các loại giấy đắt tiền như: mộc, lustre,…

LƯU GIỮ ĐƯỢC NHIỀU ẢNH HƠN

Album cưới dạng photobook giống như những cuốn tạp chí ảnh, phóng sự ảnh kể lại câu chuyện tình yêu qua từng trang báo, có thể lưu giữ được nhiều ảnh hơn album truyền thống thông thường (50- 200 tờ cũng được).

MỎNG, NHẸ, DỄ MANG THEO BÊN MÌNH

 Do chất liệu khác nhau nên album ảnh photobook sẽ dễ dàng cầm mở, nhẹ và ít tốn sức hơn nhiều so với album ảnh truyền thống (Laminate). Đây là album ảnh cưới khá phổ biến ở nước ngoài, tạo cảm giác gần gũi, dễ mang theo bên mình như một quyển báo thông thường.

Với những ưu điểm nổi bật, 89.1 Studio hi vọng rằng bạn sẽ sớm lựa chọn cho mình album ảnh cưới phù hợp nhất để lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương tuyệt vời.

Tham khảo album photobook của 89.1Studio TẠI ĐÂY

Nguồn: Tham khảo internet